Sói Alaskan Malamute - Đực giống Tùng Lộc Pet ( Đã Qua Đời )

Đăng bởi Vi Dũng vào lúc 2016-04-08

Sói, chú chó giống thuần chủng Alaskan Malamute, là một trong những tượng đài thế hệ đầu tiên của Tùng Lộc Pet. Sói được sinh ra tại Mỹ vào cuối năm 2008, Sói đi theo 1 người Mỹ tên John sang Việt Nam làm việc và ở trong đại sứ quán Mỹ cùng ông, năm 2009 ông John về nước để kết hôn, nhưng do đem theo Sói về Mỹ sẽ bị chậm lại, ông John đã nhượng lại Sói cho A Hoài. 

Sói thuộc sở hữu của anh Hoài, người đầu tiên đặt nền móng từ những năm 2010 cho thế hệ chó giống của Tùng Lộc Pet. Ngày 25/10/2010 Hội Những Người Yêu Chó được thành lập và Sói đã đến buổi offline và được khá nhiều bạn yêu mến. và còn rất nhiều chú cún đáng yêu đến tụ họp, vui chơi

Sói sở hữu tính đực đầu đàn rất cao, luôn bảo vệ những bé cún khác trong đàn mỗi khi xuất hiện đối thủ nào có khả năng đe dọa đến khu vực Sói đang đứng. Xung đột lập tức xảy ra khi gặp 1 chú chó Ngao Tây Tạng tên Sun

  

             

Năm 2012, Hot Girl Kún Chảnh – Sói đã thực hiện bộ ảnh mang theo nguồn cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Cô Bé Quàng Khăn Đỏ và từ đấy cũng là cột mốc cho những album sau cùng vs rất nhiều Hot Girl như Dương Cam Lai, Angela Hip, Phương Comet, Trần Phi Yến …Ngoài ra Sói cũng làm Sứ giả chứng nhận tình yêu cho những cặp đôi sắp cưới.

          

                 

                 Năm 2013, Sói tham gia MV “Ôi Trái Tim Chỉ Biết Yêu Người” của nam ca sỹ Việt Tú, Ca sỹ diễn viên Hồ Bảo Nhi,  diễn viên Sói đã cho thấy sự xuất săc của mình khi là biểu tượng tình yêu lãng mạn trong clip Sứ giả tình yêu Sói Alaskan Malamute trước 'Ngày tận thế'.....Sau đó cùng tham gia với Vloger nổi tiếng Huyme production với Clip ngắn và vô cùng sôi động là 'Harlem Shake' - Hà Nội.

                

                

                

Nhờ đó, Tùng Lộc Pet đã có được những bước tiến vượt bậc trong cộng đồng yêu cún khi nhắc đến dòng Alaskan Malamuite, là nhắc đến bộ 3 Sói – Xám - Sugi

                

Cuối năm 2013, do định hướng kinh doanh sai lệch của ban điều hành lúc bấy giờ, Tùng Lộc Pet gặp phốt liên quan đến vấn đề ghép đàn của Sói, dẫn đến việc mất uy tín trầm trọng trong việc kinh doanh cún con nói chung và kinh doanh cún Alaska nói riêng. (toàn bộ ban điều hành cũ đã không còn công tác tại Tùng Lộc Pet sau tiến trình tái cơ cấu toàn bộ năm 2016-2017).

Thêm đó, việc xuất hiện của nhiều chú Alaska đẹp như Mật Alaska..Kaka Alaska, Tôm Alaskan…. càng ngày càng nhiều cũng khiến Sói dần chìm vào quên lãng. Đến năm 2014 Sói bị ốm nặng và bị liệt từ đó. Và đến năm 2016 thì Sói qua đời để lại nhiều tiếc nuối cho những thành viên của Tùng Lộc Pet.

Fanpage Sói vốn trước đây được các fan theo dõi đông đảo cũng trở nên im ắng trong 2 năm trở lại đây, và đến hiện tại cũng không thuộc quyền quản trị của Tùng Lộc Pet nữa.

sói alaskan malamute


Phối giống Alaskan Malamute đẹp thuần chủng, xin liên hệ với chúng tôi

  • Bảo hành phối giống miễn phí nếu không đậu.
  • Lưu trú miễn phí tại trại giống tiêu chuẩn cao trong thời gian phối.
  • Tư vấn, hợp tác trong và sau sinh sản.
  • Hotline: 090 223 8685

Tags

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""