Tùng Lộc Pet - Chàng trai cứu chú chó thoát khỏi cái chết được trả ơn bằng 6 chú chó con

Đăng bởi Phan Tuấn Hiệp vào lúc 2018-04-13

Theo luật của mỹ, khi một chú chó vô chủ bị bắt và trong một khoảng thời gian không ai đến nhận sẽ bị đem đi thiêu hủy.

Emma là một chú cún đang nằm trong trường hợp đó, nhất là khi cô bé đang nằm đầu danh sách bị tiêu hủy tại Charlotte Animal Shelter, North Carolina. Dường như số phận của Emma đã được định đoạt.

Tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc. Nhưng lúc đó có một thiên thần mang tên là Nicholas đã bước vào và cứu cô ấy... Hành động tốt bụng của anh thậm chí còn lớn hơn anh nghĩ. Nicholas không biết Emma đang mang thai.

Bạn của Nicholas đã nhìn và biết được hoàn cảnh của cô chó Emma. Biết rằng Nicholas là một người rất yêu động vật và đã có kinh nghiệm giải cứu những chú chó chuẩn bị tiêu hủy. Anh đã liên lạc với anh ấy để hoàn tất các thủ tục pháp lý để cứu Emma ra khỏi trước khi bị thiêu hủy.

"Từ khi con trai của tôi được cứu khỏi việc thiêu hủy chết bởi vì ung thư cuối năm 2016. Tôi luôn cảm thấy thiếu một ai đó để chăm sóc, và rồi tôi biết đến hoàn cảnh của Emma. Cô bé thật ngọt ngào và ngoan ngoãn..." Nicholas phát biểu theo phỏng vấn của Fox13.

Sau khi giải cứu Emma, anh đem Emma về nhà nuôi. Anh ấy rất ngạc nhiên khi phát hiện ra Emma đang mang thai. May mắn thay, Nicholas đã có kinh nghiệm với những con vật nuôi tại trại. 

Thời gian đến Emma sinh ra sáu chú chó con hai con cái và bốn con đực mà không gặp chút khó khăn nào.

Hiện tại những chú chó con và mẹ của chúng đang được Nicholas và bạn bè của anh ấy chăm sóc. Chúng ta hãy cùng cầu chúc cho họ đều được khỏe mạnh nhé.

(Nguồn Dịch và Sưu Tầm)

- Nhân giống, mua bán, vận chuyển, bảo hành toàn quốc
- Show Room: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
- Hotline: 090.223.8685 (Sen Mai)


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""