Tùng Lộc Pet - Chú chó Labrador hàng ngày tự bắt xe bus tới công viên đi dạo

Đăng bởi Phan Tuấn Hiệp vào lúc 2018-05-31

Tùng Lộc Pet - Chú chó đen thuộc giống Labrador, hàng ngày đều đặn tự mình bắt xe bus ra công viên đi dạo mà không cần chủ bên cạnh.

Hầu như các tài xế xe bus đều quen mặt với chú chó đen có tên Eclipse, thuộc giống Labrador. Cứ đều đặn hàng ngày, con vật tự đón tuyến xe bus cố định đến công viên dành cho chó cách đó chừng 4 chặng. Trên cổ đeo vé thông hành, suốt 2 năm nay, Eclipse trở thành vị khách quen thuộc của những tuyến xe bus tại thành phố Seattle, Mỹ.

Đều đặn mỗi ngày, Eclipse tự đi xe bus tới công viên dành cho chó.

JuniperFoxtrot, một người dùng trên mạng Reddit, vui vẻ chia sẻ hình ảnh của Eclipse lên các trang xã hội kèm theo lời nhắn: “Tôi nhìn thấy Eclipse trên tuyến D ở Seatle. Nó khá thân thiện và rất rành đường lên xuống”.

Công viên Queen Anne nằm cách nhà chú chó khoảng 4 chặng xe bus

Trong khi đó, anh Jeff Young, chủ nhân của Eclipse, từng trả lời phỏng vấn về con vật cưng của mình: “Eclipse tỏ ra rất thành thạo khi đi xe bus hay đi bộ. Ban đầu, tôi phải gọi hỏi các tài xế về tình hình Eclipse nhưng họ cho biết nó rất ổn và biết cách cư xử”.

Eclipse ngồi ngoan ngoãn bên cạnh các vị khách khác. Chưa bao giờ Eclipse đi nhầm chặng và tỏ ra rất biêt điều

Về phía các hành khách trên xe, họ đều tỏ ra thoải mái khi thấy sự xuất hiện của “người khách” 4 chân đặc biệt này. Đại diện phía công ty vận tải xe bus ở Seatle còn cho hay, Eclipse chưa từng gây bất cứ phiền toái nào và rất ngoan.

(Nguồn DT)

Nhân giống, mua bán, vận chuyển, bảo hành toàn quốc
Show Room: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 090.223.8685 (Sen Mai)


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""