Tùng Lộc Pet - Chú chó Labrador tên Trịnh Văn Củ Cải biết làm toán khiến dân mạng phát sốt

Đăng bởi Phan Tuấn Hiệp vào lúc 2018-06-02

Tùng Lộc Pet - Chú chó Labrador với cái tên rất ngộ nghĩnh "Trịnh Văn Củ Cải" đang nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội vì rất thông minh. Chú có khả năng làm toán, phân biệt các hình ảnh đội bóng như Manchester United, Liverpool, Chelsea. Ngoài ra chú còn biết rất nhiều trò chơi khác như trốn tìm, giả chết hoặc nâng đồ vật thăng bằng trên đầu hay mũi.

"Củ Cải thuộc giống chó Labrador Retriever. Bạn ấy về ở với mình khi mới 2 tháng tuổi. Đến nay, Củ Cải đã được 19 tháng tuổi, nặng 40kg. Ngoài những lệnh cơ bản như đứng ngồi, mình thường xuyên dạy Củ Cải làm Toán và phân biệt mệnh giá tiền", anh Văn Cảnh chia sẻ.

Cũng theo anh Cảnh, Củ Cải rất thông minh và ngoan ngoãn, không kén ăn. Trước đây "người bạn nhỏ" này có thể ăn tới 5 bát cơm/bữa.

Củ Cải có khả năng chơi bóng, đội vật dụng thăng bằng.

Hiện do đi làm xa nên Văn Cảnh gửi Củ Cải về quê ở Nam Định nhờ bố mẹ chăm giúp và chỉ về thăm mỗi tuần một lần. "Khi về nhà, tôi muốn chơi đá bóng, chỉ cần nói Củ Cải sẽ đi lấy bóng, muốn chơi kéo co, nó sẽ lập tức đi kiếm một sợi dây mang đến cho chủ", anh Cảnh tiết lộ.

Về kinh nghiệm huấn luyện Củ Cải, anh Cảnh cho hay đã phải mất một tuần liên tục để dạy chú chó phân biệt mệnh giá tiền. Điều quan trọng nhất là người dạy phải kiên nhẫn và dành nhiều tình cảm cho vật nuôi của mình. "Mỗi ngày ba lần, mình dạy Củ Cải lặp đi lặp lại cho nhớ. Chỉ sau một tuần là bạn ấy đã nhớ được rồi. Sau này, Củ Cải học và phân biệt được logo các đội bóng chỉ trong 2,3 ngày", chủ nhân chú chó này nói.

Để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu, thông minh của Củ Cải, anh Cảnh đã lập hẳn cho người bạn nhỏ của mình một fanpage riêng. Tuy mới lập ra được gần 2 tháng, địa chỉ này đã thu hút gần 24.000 người thích.

Các bạn có thể theo dõi Fanpages của Củ Cải ngay tại:

https://www.facebook.com/Mrcucai999/

Nguồn Sưu Tầm

Nhân giống, mua bán, vận chuyển, bảo hành toàn quốc
Show Room: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 090.223.8685 (Sen Mai)


Tags

Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""