Tùng Lộc Pet - Golden Retriever cứu chủ vào đêm giao thừa

Đăng bởi Phan Tuấn Hiệp vào lúc 2018-04-11

Đối với hầu hết mọi người, đêm giao thừa là một đêm ấm áp bên gia đình nhưng đối với người đàn ông tại phía bắc Michigan lại là một đêm ác mộng khi ông nằm bất lực trong tuyết gần 20 tiếng.

Bop Chụp hình cùng Kelsey và Bác sĩ Colen

Khoảng một tiếng trước khi đồng hồ điểm 12 giờ, Bob ra khỏi nhà trong bộ đồ ngủ để lấy thêm gỗ cho lò sưởi của mình thì ông bỗng bị trượt ngã. Cú ngã đã khiến phần cột sống của ông bị tổn thương.


Bob cố gắng hét lên để được giúp đỡ nhưng người duy nhất nghe thấy tiếng hét của ông ấy là chú chó Golden Retriever Kelsey.

"Tôi đã kêu cứu nhưng người hàng xóm gần nhất cách tôi đến 1/4 dặm (400m) và lúc đó đã là 10h30 phút tối. Chỉ có Kelsey nghe tiếng kêu cứu của tôi. Sau mấy tiếng tôi bị mất giọng và không thể tiếp tục kêu cứu. Nhưng Kelsey vẫn tiếp tục sủa kêu cứu"


Chú chó Golden Retriever Kelsey

Bob nằm tê liệt trên tuyết, lúc đó nhiệt độ giảm xuống -4 độ C, chú chó đã ngăn cho bob không bị giảm thân nhiệt bằng cách nằm trên đầu và liếm khuôn mặt và bàn tay để giữ cho ông ấy được tỉnh táo.

"Cô ấy sủa kêu sự giúp đỡ nhưng không bao giờ rời khỏi tôi, cô ấy giữ tôi ấm áp và tỉnh táo. Tôi biết lúc đấy tôi phải kiên nhẫn để vượt qua và đó là lựa chọn đúng" Bop trả lời phỏng vấn.

Cuối cùng thì bob bị mất đi ý thức nhưng Kelsey vẫn không ngừng sủa và sự cố gắng của cô ấy được đền đáp khi ngày hôm sau hàng xóm của Bob nhìn thấy và gọi cấp cứu.

Bob được đem vào viện và bác sĩ rất ngạc nhiên khi anh có thể sống sót ngoài trời tuyết trong khoảng thời gian dài như vậy. Hiện tại Bob vẫn còn một chặng đường hồi phục và trị liệu sức khỏe dài nhưng nhờ có chú chó và bác sĩ của mình. Bob biết rằng mình sẽ chắc chắn khỏe lại.

Bop chia sẻ "Tôi không biết nói gì ngoại trừ lời cảm ơn hai người anh hùng của tôi. Keylsey đã giữ cho tôi được ấm áp, sủa to kêu người đến giúp đỡ cả đêm và bác sĩ Colen bệnh viện Michigan. Họ thực sự là những người anh hùng và tôi mãi mãi biết ơn họ."

Nguồn cbsnews

- Showroom: 

  • Địa chỉ: ngõ 192/164/7 phố Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 090.223.8685 (Sen Mai)
  • Nhận vận chuyển toàn quốc.

Tags

Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""