Hợp tác kinh doanh với chuỗi hệ thống phòng khám thú y Hanoi Vet Clinic _ Dr. Hai

Đăng bởi Ngo Quynh Mai vào lúc 2017-11-25

Cuối tháng 11/2017, Cty TNHH chăn nuôi và kinh doanh thú cưng Tùng Lộc đã có buổi nói chuyện, trao đổi và chính thức đi đến việc hợp tác với đơn vị thú y là chuỗi phòng khám Hanoi Vet Clinic của Bsty. Võ Văn Hải.

Cty TNHH chăn nuôi và kinh doanh thú cưng Tùng Lộc (Tùng Lộc Pet) là thương hiệu uy tín và lâu năm nhất trong ngành kinh doanh chó cảnh trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2011, Tùng Lộc Pet đã đang và cố gắng đưa đến tay khách hàng những chú cún thuần chủng và đẹp nhất. Song song với đó là việc nâng cao chất lượng con giống, chất lượng dịch vụ, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trên cả nước.

Hanoi Vet Clinic là một chuỗi hệ thống phòng khám thú y uy tín, cửa hàng, spa, được thành lập từ 11/2011 bởi Bác sĩ thú y Võ Văn Hải và Bác sĩ thú y Nguyễn Thị Thanh Mai tại Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội,  Là một trong những thương hiệu trẻ, năng động và uy tín bậc nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc (được đánh giá là một trong năm địa điểm thú y uy tín nhất), với đội ngũ bác sĩ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề, với phương châm hoạt động 3chữ T (Tâm-Tầm-Tài: Tâm đức-Tầm cao-Tài chính) Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng tầm chuyên môn để mang đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Việc đàm phán, thỏa thuận hợp tác với chuỗi phòng khám Hanoi Vet Clinic, những khách hàng của Tùng Lộc Pet sẽ được đảm bảo quyền lợi và sự phục vụ tận tình nhất từ đội ngũ y bác sĩ tại đây. Những trang thiết bị được đầu tư bài bản, công tác dịch tễ đảm bảo và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất khi tới nơi đây!


Tùng Lộc Pet - Hệ thống trang trại nhân giống và kinh doanh chó cảnh lâu năm uy tín nhất Việt Nam 

SHOWROOM:

  • Địa chỉ duy nhất: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

TRẠI GIỐNG:

  • Cơ sở 1: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 
  • Cơ sở 2: Ngõ 176 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Cơ sở 3: Thôn Nhồi Dưới, Cổ Loa, Hà Nội

--------------------------------------

Tung Loc Pet Breeding and Trading Company Limited - a company of Coho VietChia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""