Ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh với Cty CP Pet Star Việt Nam

Đăng bởi Ngo Quynh Mai vào lúc 2018-06-21

Vào ngày 21/06/2018, Cty TNHH Chăn nuôi và kinh doanh Thú cưng Tùng Lộc và Cty Cổ phần Pet Star Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng kinh doanh các dòng sản phẩm thức ăn và thực phẩm chức năng hỗ trợ sự phát triển của cún cưng.

Cty Cổ phần Pet Star Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối thức ăn cún cưng chất lượng cao hàng đầu khu vực miền Bắc; với các dòng sản phẩm thức ăn hạt dinh dưỡng cao cho chó và mèo _ Fitmin, Canxi Nano giúp tăng tầm vóc cún cưng và bột khoánh dinh dưỡng Wou...

Cty TNHH Chăn nuôi và kinh doanh Thú cưng Tùng Lộc hay với tên gọi là Tùng Lộc Pet đã có bề dày lịch sử và kinh nghiệm lâu nằm trong ngành cún cưng, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng trong suốt 7 năm trời. Làm sao để có thể chăm chú cún của mình khỏe mạnh và tốt nhất? Làm sao để cún luôn khỏe mạnh và phát triển cao lớn? Với đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên tư vấn chăm sóc sức khỏe có chuyên môn cao, Tùng Lộc Pet luôn tư vấn và đồng hành cùng khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng những sản phẩm tốt nhất dành cho chú cún cưng của bạn.

Sau thời gian tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, cũng như được các chuyên gia về dinh dưỡng tư vấn và giới thiệu, Tùng Lộc Pet chính thức ký kết hợp đồng với Cty Pet Star nhằm phân phối kinh doanh dòng sản phẩm thức ăn hạt cho cún Fitmin, Canxi Nano và bột khoáng dinh dưỡng Wou. 


 Công ty TNHH Chăn nuôi và kinh doanh Thú cưng Tùng Lộc

  • Showroom: ngõ 192/164/7 phố Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 090.223.8685

Tags

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""