Phòng khám Dr, Hai _ Hanoi Vet Clinic

Đăng bởi Ngo Quynh Mai vào lúc 2018-01-10

Vào tháng 11/2017, Cty TNHH chăn nuôi và kinh doanh thú cưng Tùng Lộc đã chính thức hợp tác với chuỗi phòng khám Thú y Hanoi Vet Clinic của anh Võ Văn Hải.

1. Giới thiệu chung về Hanoi Vet Clinic:

Hanoi Vet Clinic là một chuỗi hệ thống phòng khám thú y uy tín, cửa hàng, spa, được thành lập từ 11/2011 bởi Bác sĩ thú y Võ Văn Hải và Bác sĩ thú y Nguyễn Thị Thanh Mai tại Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội,  là một trong những thương hiệu trẻ, năng động và uy tín bậc nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc (được đánh giá là một trong năm địa điểm thú y uy tín nhất), với đội ngũ bác sĩ trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với nghề, với phương châm hoạt động 3chữ T (Tâm-Tầm-Tài: Tâm đức-Tầm cao-Tài chính). Phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng tầm chuyên môn để mang đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tính đến tháng 01/2018 Phòng khám thú y hà nội đã có 6 chi nhánh với 55 cán bộ y bác sĩ:

 • Cơ sở 1: số 2f Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, HN.
 • Cơ sở 2: số 3 Văn Cao, Ba Đình, HN.
 • Cơ sở 3: số 335 Kim Ngưu, HBT, HN
 • Cơ sở 4: Số 24, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy
 • Cơ sở 5: số 226C, Điện Biên Phủ, TP Hải Dương
 • Cơ sở 6: Số 146, Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh

Mỗi chi nhánh là một phòng khám đa khoa với hệ thống cở sở vật chất, trang thiết bị cơ bản phục vụ các đối tượng khách hàng.

Song song với việc kinh doanh, chuỗi phòng khám Hanoi Vet Clinic còn thực hiện những chương trình từ thiện, hỗ trợ và khám chữa bệnh miễn phí cho những bé mèo và cún tại hệ thống Hanoi Pet Rescue (Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội). Cùng với đó là vô vàn những " Ngày hội yêu thương " được tổ chức hàng tháng để đem lại cơ hội khám chữa bệnh miễn phí cho tất cả các bé cún và mèo trên khắp Hà Nội. 

2. Quyền lợi của khách hàng Tùng Lộc Pet:

Việc thỏa thuận hợp tác giữa hệ thống trang trại cún cảnh Tùng Lộc Pet với hệ thống phòng khám Dr. Hải đã mở ra một chương mới trong công tác phục vụ khách hàng. Những bé cún sẽ không còn nguy hiểm trước những bệnh nghiêm trọng, quý khách hàng cũng không còn phải đau đầu suy nghĩ xem nên đưa bé cún nhà mình đi khám ở đâu nữa. 

Những đối tượng là khách hàng đã từng mua cún của Tùng Lộc Pet sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

 • Khám chữa bệnh miễn phí trong thời gian bảo hành (15 ngày) tại tất cả các hệ thống phòng khám của Dr. Hải.
 • Được tư vấn và chăm sóc nhiệt tình tình chuyên viên và tư vấn viên của Tùng Lộc Pet và phòng khám thú y Dr. Hải.
 • Được khám chữa bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, các trang thiết bị được đầu tư bài bản.
 • Tùng Lộc Pet sẽ luôn đồng hành, theo sát từng ca mắc bệnh của các bé cún để đưa ra những phương án hỗ trợ thích hợp.
 • Khách hàng và các bé cún của Tùng Lộc Pet sẽ luôn được bảo vệ và có sự trao đổi chặt chẽ giữa 3 bên là khách hàng - phòng khám - Tùng Lộc Pet để đem lại cơ hội sống cao nhất dành cho các bé.

Để được hưởng các quyền lợi trên, quý khách hàng khi đưa các bé cún đi khám tại tất cả các cơ sở của hệ thống thú y Hanoi Vet Clinic xin lưu ý:

 • Vui lòng mang theo sổ tiêm phòng và giấy bàn giao (kiêm giấy bảo hành) có chữ ký, con dấu của Cty THNN chăn nuôi và kinh doanh thú cưng Tùng Lộc trong quá trình khám chữa bệnh của bé cún để đội ngũ nhân viên tại phòng khám kiểm tra, xác nhận việc bé được mua tại Tùng Lộc Pet.
 • Trong trường hợp quên giấy, mất giấy, vui lòng liên hệ lại với đội bán hàng và chăm sóc khách hàng của Tùng Lộc Pet qua hotline: 090.223.8685 để cung cấp lại thông tin và làm giấy tờ. Nếu phải cấp cứu, vui lòng báo lại đầy đủ thông tin của khách hàng cho bên phòng khám, chúng tôi sẽ trực tiếp xác minh thông tin giữa 3 bên để đảm bảo quyền lời của bé cún và quý khách hàng

Một số hình ảnh về Phòng khám Hanoi Vet Clinic _ Dr. Hai

Tùng Lộc Pet - Hệ thống trang trại nhân giống và kinh doanh chó cảnh lâu năm uy tín nhất Việt Nam 

SHOWROOM:

 • Địa chỉ duy nhất: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

TRẠI GIỐNG:

 • Cơ sở 1: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 
 • Cơ sở 2: Ngõ 176 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
 • Cơ sở 3: Thôn Nhồi Dưới, Cổ Loa, Hà Nội

--------------------------------------

Tung Loc Pet Breeding and Trading Company Limited - a company of Coho Viet


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""