Thành lập CLB Golden Retriever Hà Nội

Đăng bởi Ngo Quynh Mai vào lúc 2018-07-10

Vào ngày 22/07/2018, CLB Golden Retriever (Hanoi Golden Retriever Club) sẽ chính thức được thành lập và ra mắt đông đảo những người yêu thích dòng chó Golden. Đây sẽ là sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu của những người nuôi và yêu thích dòng chó đáng yêu và thân thiện này.

Golden Retriever hay có tên gọi thân thiện là Gâu Đần, là 1 trong nhiều dòng chó được nuôi phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Với tính cách hiền lành, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ cùng bộ lông dài vàng óng, khuôn mặt dễ thương chính là những ưu điểm được những người yêu cún chọn lựa.

Hiện nay, ở Việt Nam, phong trào nuôi chó cảnh nói chung và phong trao nuôi Golden nói riêng đang từng bước phát triển. Hiểu được nhu cầu của những người chơi và yêu thích dòng chó Golden, các bạn trẻ đến từ rất nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội đã tập trung lại và thành lập nên CLB Golden Retriever Hà Nội. Đội ngũ admin cốt cán của CLB là những người trẻ đam mê dòng chó đáng yêu này, có kinh nghiệm chăm sóc và nhân giống cũng như sở hữu những chú chó Golden đẹp và thuần chủng. 

Thành viên đội ngũ quản trị viên: 

  • Hoàng Khắc Tiệp
  • Nguyễn Minh Ngọc
  • Ngô Quỳnh Mai (Sen Mai của Tùng Lộc Pet)
  • Phạm Xuân Hữu
  • Nguyễn Hữu Thành

Để tạo sân chơi cho những người yêu thích dòng chó Golden, đội ngũ quản trị viên đã làm việc và thống nhất với nhãn hàng thức ăn Smart Heart sẽ là nhà tài trợ chính cho CLB. Smart Heart cũng là đơn vị tài trợ cho rất nhiều các CLB cún cưng lớn ở khu vực miền Bắc như CLB Labrador Hà Nội, CLB Border Collie, CLB Golden Hải Phòng, CLB Bully,.... Có thể nói, sự kết hợp của CLB Golden Retriever Hà Nội và nhãn hàng thức ăn dành cho thú cưng Smart Heart đã đang và sẽ tạo động lực cũng như sân chơi, nơi giao lưu học hỏi lành mạnh dành riêng cho những người yêu cún, đặc biệt là dòng chó Golden Retriever.

🏘 Tùng Lộc Pet - Hệ thống trang trại nhân giống và kinh doanh chó cảnh lâu năm uy tín nhất Việt Nam 

SHOWROOM:

  • Địa chỉ duy nhất: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 

TRẠI GIỐNG:

  • Cơ sở 1: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội 
  • Cơ sở 2: Ngõ 176 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Cơ sở 3: Thôn Nhồi Dưới, Cổ Loa, Hà Nội

--------------------------------------

Tung Loc Pet Breeding and Trading Company Limited - a company of Coho Viet Nam


Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""