Tùng Lộc Pet tham dự sự kiện Pet Carnival

Đăng bởi Phan Tuấn Hiệp vào lúc 2017-12-07

Sự kiện Pet Carnival 2017 được tổ chức bởi siêu thị Petcity vào ngày 26/11/2017 tại sân bóng Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân – Hà Nội. Khi tham dự vào sự kiện cộng đồng yêu thú cưng nói riêng và chó cảnh nói chung được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và tại đây những chú cún cưng được tư vấn và khám bệnh miễn phí nhằm đảm bảo cho các chú cún được khỏe mạnh.


Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Tùng Lộc Pet

Sự kiện có rất nhiều khách mời trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thú cưng nổi tiếng khắp việt nam như Perfect Companian VietNam (Smart Heart), Samyang Animal Clinic, Pet City (Chuyên về phụ kiện thú cưng)... Trong đó Tùng Lộc Pet tự hào là đơn vị nhân giống chó cảnh đầu tiên từ trước tới giờ được mời tham dự một sự kiện cộng đồng dành cho các bạn yêu cún vậy. Qua đó chứng minh được sứ mệnh của chúng tôi khi hướng tới cộng đồng, hướng tới chất lượng của cún con cũng hướng tới niềm vui của những người nuôi cún trong nhiều năm qua.

Khách đến tham quan gian hàng Tùng Lộc Pet và trải nghiệm với giống Poodle 

Ngay tại gian hàng Tùng Lộc Pet, các bạn yêu cún và gia đình của mình có thể tiếp xúc, làm quen với và trải nghiệm những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng với những chú cún tại gian hàng riêng của Tùng Lộc Pet. Song hành với việc trải nghiệm và tiếp xúc, những chuyên viên tư vấn của Tùng Lộc Pet luôn giải thích về những giống cún của mình và trả lời những câu hỏi của khách hàng đã đang và muốn nuôi một chú cún cho riêng mình. Có rất nhiều gia đình và các bạn yêu cún đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của Tùng Lộc Pet đã có những giây phút thoải mái nhất.

Chúng ta hãy cùng theo dõi một số hình ảnh tại Pet Carnival.

Vợ và con anh Hoàn trong hội Akita 

Ông Nguyễn Hà Minh chụp ảnh cùng khách tham quan

Những bạn khách đến trải nghiệm gian hàng Tùng Lộc Pet

Đến với Tùng Lộc Pet, mọi khách hàng đều được tư vấn tận tình về các giống chó cũng như cách chăm sóc

Và được chụp ảnh cùng những chú chó xinh đẹp của trại

Những khách hàng hiện tại của chúng tôi cũng đến để gặp mặt giao lưu và chia sẻ

Không chỉ người lớn mà các gia đình và trẻ em rất quan tâm đến gian hàng của Tùng Lộc Pet

Với kinh nghiệm gần 10 năm hệ thống trang trại nhân giống và kinh doanh cún cảnh. Chúng tôi Tùng Lộc Pet luôn luôn nỗ lực để thay đổi toàn diện về chất lượng dịch vụ, cung cách tư vấn với mục tiêu hướng đến đơn vị nhân giống chó cảnh số một Việt Nam. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện offline sắp tới.

Tùng Lộc Pet - Đồng hành cùng các bạn yêu cún

Nhân giống, mua bán, vận chuyển, bảo hành toàn quốc
Show Room: 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 090.223.8685 (Sen Mai)Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""