Cộng đồng cún cảnh Hà Nội cổ động tinh thần U23 Việt Nam

Đăng bởi Vũ Như Hùng vào lúc 2018-01-29

Dù quanh năm suốt tháng chăm lo lũ cún, thậm chí không có một ngày nghỉ. Nhưng Tùng Lộc Pet cùng Mật Pet Family và Hội yêu chó Akita Hà Nội đã quyết tâm dành hẳn nửa ngày để cổ vũ trận trung kết lịch sử.


Chăn nuôi chó cảnh là một công việc vô cùng vất vả, không thể bỏ một bữa ăn, không thể rời mắt khỏi chúng dù chỉ một giây một phút. Nhưng với thành tích lịch sử đội tuyển U23 tranh tài tại trận trung kết giải đấu tầm châu lục. Dù vất vả đến đâu, dù vẫn phải đảm bảo bữa ăn, sức khỏe cho lũ cún, thì chúng tôi, những người nuôi cún vẫn quyết tâm cổ vũ cho các tuyển thủ trẻ của chúng ta.

u23 việt nam

Tất bật với lũ cún và khách hàng dù là ngày nghỉ. Tất cả đã cũng cố gắng lo liệu công việc để có mặt cổ vũ cho U23 Việt Nam, dù là chậm 30 phút sau khi trận đấu đã bắt đầu.

Do trời mưa đường đông và vì một vài lý do khách quan, Hội Akita Hà Nội đã không đến tham gia được. Có mặt cùng cổ vũ U23 Việt Nam có gần như toàn bộ các nhân sự của Tùng Lộc Pet, chị Ngô Thị Sao Mai, chị chủ đáng yêu xinh đẹp nổi tiếng của Mật Pet Family cùng một vài thành viện của Hội Corgi Hà Nội.

u23 việt nam tùng lộc pet

chị Mai, bà chủ Mật Pet Family (ngoài cùng bên trái) cùng các thành viên Tùng Lộc Pet

Do bận tối mắt tối mũi quanh năm ngày tháng, ít được hưởng niềm vui giải trí với trái bóng tròn. Nên chúng tôi đã không ngần ngại tận hưởng cơ hội hiếm hoi này để cuồng nhiệt hết mình, đặc biệt là sau khi Quang Hải gỡ hòa phút thứ 41.

Buối sáng hôm đó, chả ai dặn ai tất cả đều tự túc chuẩn bị đầy đủ băng rôn cờ quạt sẵn sàng vì niềm tự hào dân tộc.

Dù rằng trước đó vài ngày, tất cả anh em đã hẹn nhau cùng đem cún đi cổ vũ Việt Nam. Tuy nhiên, cùng với khí hậu khắc nghiệt tại Thường Châu, nơi diễn ra trận trung kết, Hà Nội cũng trở lạnh và mưa rả rích cả ngày. Sức khỏe của lũ cún luôn luôn được ưu tiên cao nhất, nên đến phút cuối tất cả các bé cún đều được thống nhất được ở nhà tránh rét.

Mật Pet Family

Chỉ duy nhất bé Mật của Mật Pet Family được đại diện cho các anh chị em 4 chân của mình

Kéo dài 120 phút căng thẳng trong thời tiết khắc nghiệt cực độ, các cầu thủ của chúng ta đã chiến đấu kiên cường và chỉ chịu khuất phục ở những giây cuối cùng. Dù thua trận, nhưng tất cả các cầu thủ trẻ đã chiến thắng hoàn toàn trong trái tim của những người hâm mộ.

Nỗi buồn sẽ ở lại, và tình yêu đối với bóng đá Việt Nam sẽ luôn sống mãi

Kết thúc trận đấu với kết quả thất bại của đội U23 Việt Nam. Tuy không giấu nổi cảm giác hụt hẫng và buồn bã, nhưng tất cả những người hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam không vì thế mà đánh mất niềm tự hào dâng trào tột cùng với đội tuyển, dù mưa dù rét dù thua trận nhưng kế hoạch ra đường cổ vũ đội tuyển của chúng tôi không vì thế mà thay đổi. Tuy nhiên, tự hào thì cũng không được quên nhiệm vụ, hết trận đấu chúng tôi lại 3 chân 4 cẳng phi về trại để kiểm tra tình hình lũ cún, dọn dẹp, cho ăn, sắp xếp cho bọn nó ấm áp rồi đi đâu thì đi.

Tùng Lộc Pet - Akita Hà Nội

Bữa ăn mừng của Tùng Lộc Pet và hội Akita Hà Nội vì chiến thắng của U23 Việt Nam (với chúng tôi, đó là chiến thắng) 

Trời tuy mưa rét, nhưng trái tim người hâm mộ vẫn luôn rực cháy vì dân tộc, vì đội tuyển. Dọc 2 tuyến phố chính là phố Huế và phố Bà Triệu, cờ đỏ sao vàng bay phấp phới, pháo hoa pháo sáng rực rỡ phố phường cho đến tận đêm khuya.

anh em chúng tôi đội mưa để hòa cùng không khí lịch sử của dân tộc

Cũng giống như cái ngành chăn nuôi chó cảnh của chúng tôi, nền bóng đá nước nhà còn cần một chặng đường rất dài để phát triển. Mười năm trồng cây mới có một ngày hái quả. Bóng đá cũng như con cún, cũng đầy rủi ro, cũng đầy bệnh tật, phải chăm chút từ gốc, nuôi nấng tỉ mỉ cẩn thận hàng ngày để nó lớn lên khỏe mạnh và đẹp đẽ. Vâng, bóng đã cũng như cái ngành chó cảnh của chúng tôi, không thể ăn xổi mà cần một chiến lược dài hạn và bền vững. Cùng hướng đến World Cup 2026 và gần nhất là AFF Cup 2018 trên chặng đường dài của bóng đá Việt Nam.

- Showroom: 

  • Địa chỉ: ngõ 192/164/7 phố Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 090.223.8685 (Sen Mai)
  • Nhận vận chuyển toàn quốc.

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""