VỀ THÔNG TIN ĐẤU GIÁ PUG GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG CỦA TÙNG LỘC PET TẠI FANPAGE PETCITY

Đăng bởi Trà Trần vào lúc 2018-11-24

Sau khi nhận được thông tin của nhiều khách hàng thắc mắc qua fanpage, rằng có thông tin trên fanpage của PetCity về chương trình đấu giá cún con thuộc giống chó Pug với giá 2 triệu đồng của Tùng Lộc Pet chúng tôi đang tiến hành tìm hiểu về sự việc trên.

Cụ thể là, để quảng bá cho chương trình Pet Carnival 2018, vào ngày hôm qua trên trang fanpage của PetCity đã đăng thông tin về chương trình đấu giá một bé Pug đến từ nhà tài trợ Tùng Lộc Pet với giá 2 TRIỆU ĐỒNG.

PetCity - đấu giá Pug 2 triệu đồngẢnh chụp màn hình do khách hàng gửi qua fanpage

Chúng tôi xin khẳng định rằng hiện tại không có bất kỳ mối liên hệ nào với chương trình trên, và cũng không nhận được bất kỳ thông tin cũng như sự liên lạc trực tiếp nào từ bên tổ chức là PetCity.

Tại Pet Carnival 2017, chúng tôi có tham gia chương trình với tư cách là đơn vị nhân giống và kinh doanh cún cảnh duy nhất cùng với một gian hàng giao lưu và tư vấn. Chúng tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời với tại chương trình và với những bạn yêu cún. Tuy nhiên từ thời điểm đó đến hiện tại, chúng tôi không có thêm bất cứ chương trình hợp tác nào với bên PetCity.


Giao lưu cùng khách hàng cũ tại Pet Carnival 2017

Gian hàng và đội ngũ của Tùng Lộc Pet tại Pet Carnival 2017

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm cùng Jio Senzo No Rei (đã bị mất trộm vào tháng 12/2017, ngay sau sự kiện), anh trai của Jessica Senzo No Rei thuộc hệ thống chó giống Akita nhập ngoại của Tùng Lộc Pet.

Giao lưu, tư vấn cùng các bạn yêu cún tại Pet Carnival 2017

Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với bên PetCity để tìm hiểu thêm về thông tin sai lệch trên. Đó cũng có thể chỉ là một sự nhầm lẫn nhưng cũng có dấu hiệu của sự không minh bạch của một bên thứ 3 khi mà kể từ năm 2013 đến nay đã không có ít trường hợp các đơn vị khác sử dụng tên tuổi của chúng tôi để kinh doanh, quảng bá cho sản phẩm và mục đích riêng của họ.
Rất mong quý khách lưu ý, xin cảm ơn quý khách luôn ủng hộ và tin tưởng!

===================== 
Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ qua : 
💻 Website: www.tunglocpet.vn 
📱 Hotline: 090 223 86 85
🐕 Tùng Lộc Pet: Hệ thống trang trại nhân giống và kinh doanh cún cảnh lâu năm, uy tín nhất Việt Nam
💒 Địa chỉ kinh doanh: TRẠI CHĂN NUÔI CHÓ CẢNH TÙNG LỘC PET - MS: 0017308599 - Số 192/164/7 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
📖 Pháp nhân: CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI VÀ KINH DOANH THÚ CƯNG TÙNG LỘC - MSDN: 0108124995Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""